Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Thịt nướng lá mác mật tại Sài Gòn

Thịt nướng lá mác mật tại Sài Gòn

Món chế biến khá đơn giản và ngon, rất phù hợp để làm nhanh món nhậu...


Cách làm:
Thịt rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.
sau đó ướp nước mắn, hạt tiêu hữu cơ Xuân Lộc, đường...

bạn có thể cho thêm một chút bột nghệ hữu cơ Xuân Lộc hoặc mật ong vào cho màu đẹp hơn.
dùng que xiên kẹp miếng thịt với lá mác mật rồi xiên vào que để lên nướng (xem video để biết mẹo xiên thịt nướng nhé).
trường hợp bạn không có bếp nướng thì cũng có thể bỏ vào chảo chiên lên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét